Thursday , 1 June 2023
Sản Phẩm Mới
BoX2 Protocol Converter, IoT Gateway, Kết nối Cloud, Codesys Control

BoX2 Protocol Converter, IoT Gateway, Kết nối Cloud, Codesys Control

BoX2 Bộ chuyển đổi giao thức, IoT Gateway, Kết nối Cloud, Edge Controller, Điều khiển mềm Codesys:

1./ Mô hình ứng dụng BoX2 trong việc chuyển đổi giao thức khác nhau từ nhiều bộ điều khiển Controller & PLC:

 • Chia sẻ dữ liệu giữa các máy để tối ưu hóa hoạt động
  • BoX2 làm cho máy của bạn – cũ và mới – giao tiếp hiệu quả, tuy nhiên phức tạp thiết lập. BoX2 có trình điều khiển truyền thông cho tất cả các thương hiệu lớn của các bộ điều khiển trên thị trường. Điều này giúp dễ dàng định tuyến dữ liệu quan trọng và trao đổi nó với các hệ thống nằm trong cơ sở của bạn. Tối ưu hóa hoạt động và tốc độ sản xuất.
  • BoX2 có thể hoạt động như một bộ chuyển đổi giao thức cho phép hai hoặc nhiều thiết bị điều khiển khác nhau trao đổi dữ liệu và đạt được khả năng tương tác. Trình điều khiển cho các bộ điều khiển khác nhau được cài đặt trên BoX2, giúp chuyển đổi dữ liệu từ một mạng thành các giao thức mạng mà dữ liệu đang điều hướng. BoX2 hỗ trợ OPC UA, một giao thức truyền thông an toàn được thiết kế để kết nối các hệ thống ERP, các công cụ phân tích, cơ sở dữ liệu và các hệ thống doanh nghiệp khác với dữ liệu thực tế từ bộ điều khiển và các thiết bị khác. Thêm các chức năng thông minh bổ sung để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động tổng thể.

BoX2-Protocol Conversion

BoX2-Protocol Conversion

2. Mô hình ứng dụng BoX2 trong việc truyền thông HMI di động:

 • Ứng dụng HMI và bảng điều khiển khi đang di chuyển
  • BoX2 là nền tảng hoàn hảo cho các ứng dụng HMI và bảng điều khiển khi đang di chuyển. Nó giúp bạn cập nhật thông tin trạng thái và dữ liệu quan trọng từ các máy của bạn được trình bày bằng đồ họa tương tác rõ ràng. Điện thoại di động và nhanh nhẹn, nó cung cấp cho bạn dữ liệu quan trọng về xu hướng sản xuất, báo động và bảo trì sắp tới để bạn có thể đưa ra quyết định và biện pháp khắc phục từ bất kỳ nơi nào trong cơ sở của mình.
  • BoX2 hoạt động như một máy chủ HMI thế hệ tiếp theo kết hợp chức năng máy chủ thông qua máy chủ web tích hợp, phục vụ trực quan dựa trên HTML5 cho bất kỳ thiết bị tương thích nào. HTML5 xuất hiện giống nhau trên tất cả các nền tảng và trình duyệt, đơn giản hóa mã hóa và nhanh hơn và thích nghi hơn cho người dùng. BoX2 cho phép chức năng HMI web mạnh mẽ, hiện đại trong các tình huống mà một nhà điều hành hoặc người quản lý nhà máy cần phải di động thay vì bị trói tại một trạm làm việc cố định hoặc dây chuyền sản xuất. Thêm các chức năng thông minh bổ sung để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động tổng thể.
BoX2-Communication server for mobile HMI

BoX2-Communication server for mobile HMI

3./ Mô hình ứng dụng BoX2 trở thành IoT Gateway và Kết nối Cloud trong Công nghiệp 4.0:

 • Kết hợp truyền dữ liệu thô với lưu trữ và xử lý dữ liệu cục bộ
  • BoX2 cung cấp dữ liệu bạn cần để phân tích từ cơ sở máy đã cài đặt của bạn để tối ưu hóa thời gian hoạt động và hiệu quả tổng thể. BoX2 truy cập dữ liệu ẩn trong máy của bạn thông qua trình điều khiển truyền thông cho tất cả các thương hiệu lớn của bộ điều khiển và chuyển nó qua các kết nối IOT an toàn tới đám mây. Sau đó, nó đã sẵn sàng để trở thành thông tin chi tiết. Chúng tôi cung cấp các chức năng phần mềm thông minh khác để tinh chỉnh và cấu trúc dữ liệu hơn nữa.
  • BoX2 hoạt động như một cổng mây chuyển đổi dữ liệu máy cục bộ để có thể truy cập được trên đám mây. Dữ liệu được truyền an toàn đến đám mây Beijer bằng cách sử dụng mã hóa bảo mật, cấp ngân hàng. Mỗi BoX2 có một bản sắc độc nhất có thể truy nguyên để xác định thiết bị trên đám mây. Tất cả thông tin liên lạc từ thiết bị đến đám mây đều được gửi đi. Các thiết bị không bao giờ hiển thị trên internet công cộng. Đám mây Beijer được lưu trữ trên Microsoft Azure với quản trị tổ chức, người dùng, thiết bị, nhóm thiết bị, thẻ đám mây và vai trò qua WARP Engineering Studio. Thêm các chức năng thông minh bổ sung để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động tổng thể.
BoX2-IoT and cloud connectivity

BoX2-IoT and cloud connectivity

4./ Mô hình ứng dụng BoX2 tích hợp điều khiển mềm COCESYS:

 • Bao gồm tất cả các khía cạnh của kiểm soát
  • BoX2 cho phép bạn thực hiện điều khiển logic cục bộ mạnh mẽ. Nó tích hợp các ứng dụng IEC 61131-3 CODESYS với các chức năng máy chủ HMI, IIoT và kết nối đám mây, cũng như cung cấp các chức năng thông minh. Vì vậy, bạn có thể làm cho các ứng dụng sát thủ bao gồm tất cả các khía cạnh kiểm soát từ một thiết bị duy nhất.
  • CODESYS là công cụ phát triển IEC 61131-3 độc lập hàng đầu trên thị trường – tiêu chuẩn ngành trong PLC và lập trình điều khiển. CODESYS phù hợp hoàn hảo với BoX2 và phần mềm của chúng tôi về tính mở, giao tiếp và khả năng trao đổi dữ liệu. Với BoX2, bạn có thể thực hiện điều khiển logic cục bộ mạnh mẽ. CODESYS có thể được nhúng trong hầu như bất kỳ hệ thống nào cung cấp sự minh bạch mã thực sự giữa các hệ thống. Thêm các chức năng thông minh bổ sung để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động tổng thể.
BoX2-Integrated CODESYS control

BoX2-Integrated CODESYS control

=======================

Công ty TNHH DACO – Phân Phối Màn Hình Cảm Ứng HMI, Máy Tính Công Nghiệp Hằng Hải, Thủy Điện, Dầu Khí, Tầu Biển Lauer-Đức, Beijer-Thụy Điển, Hitech-Đài Loan

Máy tính công nghiệp Hàng HảiMàn hình cảm ứng HMI BeijerMàn hình cảm ứng PPC T21CMàn hình BeijerMàn hình hàng hảiMàn hình cảm ứng Beijer, Màn hình cảm ứng Hitech

Trụ sở: Số 146 – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội
VPGD: Liền kề 9 – Vị trí 19 – Khu đô thị Xala – Hà đông – Hà Nội

Email: hungphan@dacovn.com
Handphone: 0904 27 0880
Website: Máy tính công nghiệp điều khiển iX EPC Box Beijer

Scroll To Top